การฉีดพลาสติกแบบกำหนดเอง

เนื่องจากหลายสิ่งหลายอย่างอาจส่งผลต่อตัวอย่างประโยชน์ส่วนหนึ่งจึงมักคาดการณ์ได้ยากในชิ้นส่วนที่มีรูปร่างซับซ้อน ชนิดของเรซิ่นเรขาคณิตของชิ้นส่วนตำแหน่งของเกตและพารามิเตอร์การประมวลผลล้วนมีผลต่อความเรียบ ในกรณีพิเศษนี้เรซินที่เสริมด้วยเส้นใยพิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวแปรสำคัญ เนื่องจากการจัดแนวไฟเบอร์การหดตัวของเรซินในทิศทางการไหลมีแนวโน้มน้อยกว่าการหดตัวที่พบในทิศทางการไหลตามขวาง การหดตัวที่แตกต่างนี้สามารถสร้างตัวอย่างได้ ฉีดพลาสติกในที่สุดรูปทรงของชิ้นส่วนนั้นเป็นความท้าทายที่สำคัญ

ฉีดพลาสติกและผ่านรูแล้วความหนาของผนัง

เนื่องจากลูกค้าไม่เห็นด้วยกับการเปลี่ยนแปลงการออกแบบชิ้นส่วนที่สำคัญใด ๆ เราจึงต้องทำงานตามข้อกำหนดของลูกค้า ทางออกสุดท้ายของเรามาจากการผสมผสานการปรับปรุงการออกแบบเครื่องมือและเทคนิคการประมวลผล การออกแบบเกทที่ไม่เหมือนใครช่วยลดความเครียดภายในที่เกิดขึ้นที่เกทในขณะที่การศึกษาการประมวลผลแบบต่อเนื่องทำให้กระบวนการที่ควบคุมได้มีความเสถียร ส่วนสุดท้ายไม่เพียงแต่พิสูจน์ได้ว่าเป็นที่ยอมรับของลูกค้า ฉีดพลาสติกรายงานว่ามันราบเรียบกว่าคู่แข่งของเราเกือบสองเท่ามีหลายประเภทของการฉีดขึ้นรูป

เป็นหลายชนิดของเครื่องฉีดพลาสติกราคาไปด้วย การขึ้นรูปพลาสติกทั่วไปบางประเภท ได้แก่ การฉีดแม่พิมพ์มาตรฐาน, การขึ้นรูปแบบแทรก, การอัดขึ้นรูปพลาสติก, การเป่าขึ้นรูป, การขึ้นรูปหลายสีหรือวัสดุ, การขึ้นรูปแบบสแต็คและการขึ้นรูปแบบโรตารี่ มีพลาสติกแบบกำหนดเองเช่นกันจากเม็ดพลาสติกทุกวันไปจนถึงเม็ดพลาสติกเกรดวิศวกรรมที่แปลกใหม่ที่ใช้ในรถยนต์ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน มีแม้กระทั่ง “โลหะ” เกรดการฉีดขึ้นรูปที่ถูกทดลองและใช้งานในทุกวันนี้

มีเครื่องฉีดพลาสติกหลายประเภททั้งหมด

ทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ มีเครื่องฉีดพลาสติกแนวนอนมาตรฐานที่มีขนาดตั้งแต่ 2-3 ตันจนถึง 9000 ตันและมากกว่า คุณสามารถขับรถระหว่างแท่นกดที่มีขนาดใหญ่ เครื่องฉีดขึ้นรูปแนวตั้งมักใช้สำหรับการขึ้นรูปแบบแทรก (แม้ว่าจะสามารถทำได้ในแนวนอน) และใช้ฝาปิดร่วมกันโดยแบ่งออกเป็นสองส่วน วิธีนี้ช่วยให้การขึ้นรูปและการโหลดเม็ดมีดในครึ่งหนึ่งในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งจะผลิตชิ้นส่วนต่อไป

นอกจากนี้ยังมีเครื่องฉีดพลาสติกและสามช็อตสำหรับผลิตชิ้นส่วนที่มีหลายสีหรือหลายวัสดุเช่นเลนส์สำหรับไฟท้ายและปุ่มเปลี่ยนเกียร์พร้อมแกนพลาสติกแข็งและแกนหุ้มไวนิลที่อ่อนนุ่ม เครื่องจักรใหม่ล่าสุดคือ กระบวนการที่ใช้ในการแปลงวัตถุดิบเป็นพลาสติกที่ใช้งานได้เรียกว่าการฉีดขึ้นรูป กระบวนการนี้ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ / ชิ้นส่วนจากวัสดุเทอร์โมพลาสติกและเทอร์โมเซตติงพลาสติก วัสดุเหล่านี้ถูกละลายออกแบบและระบายความร้อนเพื่อให้สามารถใช้งานได้ การฉีดขึ้นรูปเป็นที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตชิ้นส่วนที่หลากหลายโดยปกติสำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.bkkmold.com/